10reason-platinum

Chuẩn vàng về chăm sóc Răng miệng

Tại Platinum Dental Group, chúng tôi chỉ sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất và vật liệu tiên tiến nhất để điều trị Nha Khoa tổng quát và chuyên sâu, cam kết mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Chuẩn vàng trong Nha khoa Thẩm mỹ

Các Bác sĩ chuyên khoa Nha Khoa Thẩm Mỹ được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế, ứng dụng khoa học kỹ thuật cập nhật nhất vào công việc điều trị, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và chức năng dài lâu. Chúng tôi tự hào về kết quả điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên y tế không ngừng cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn. Cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng miệng an toàn nhất và tốt nhất.

Môi trường điều trị thân thiện và thư giãn

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm điều trị nha khoa hết sức thân thiện và thư giãn, không còn những lo lắng thường gặp khi đi điều trị răng miệng. Nhẹ nhàng! Chính xác! Không đau! là tiêu chí của chúng tôi.

Chế độ bảo hành

Chất lượng điều trị là ưu tiên hàng đầu của Platinum Dental Group. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành cụ thể với điều trị của khách hàng.

Vị trí thuận lợi có chỗ lưu trú cho khách hàng ở xa và quốc tế

Platinum Dental Group tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, rất gần chợ Bến Thành. Chúng tôi có chổ để xe miễn phí tiện lợi ngay trước phòng khám. Quý khách ở xa hoặc ở nước ngoài hoàn toàn yên tâm về nơi lưu trú cao cấp miễn phí trong thời gian điều trị.

Thanh toán điều trị linh hoạt

Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán điều trị linh hoạt như sau:
1. Thanh toán theo tiến trình điều trị cho đến khi kết thúc điều trị.
2. Thanh toán chậm không lãi suất trong 12 tháng khi điều trị từ 3.000.000 VND trở lên..