Chi Phí Niềng Răng Hô Giá Bao Nhiêu Tiền? Phương Pháp Điều Trị Răng Hô Phổ Biến

Niềng răng hô có lẽ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Đây là một thủ thuật không quá phức tạp và không quá tốn kém. Bài viết sau đây Platinum Dental sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền của nhiều người.

Bảng giá niềng răng hô tại Platinum Dental mới nhất

Để trả lời câu hỏi niềng răng hô bao nhiêu tiền cần dựa vào nhiều yếu tố: tùy thuộc vào từng cơ sở điều trị, mức độ răng hô như thế nào. Hiện tại, răng hô sẽ có 3 cấp độ: hô do hàm, hô do răng hoặc hô do cả răng và hàm. Với mỗi mức độ sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào phương pháp điều trị.

Kiểu niềng răng Giá
Niềng răng trẻ em toàn diện Liên hệ
Niềng răng mắc cài inox 50.000.000 – 70.000.000
Niềng răng mắc cài tự động 60.000.000 – 80.000.000
Niềng răng mắc cài sứ 60.000.000 – 80.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign 85.000.000 – 140.000.000
Niềng răng mắc cài inox 50.000.000 – 70.000.000

Lưu ý: Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 096 779 7799 để được báo giá cụ thể. Bởi mỗi mức độ hô của răng sẽ có một mức chi phí khác nhau, do đó bệnh nhân nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chính xác nhất. 

Đặc biệt, để trả lời câu hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tại Platinum Dental, quý khách cần phải xác định được phương pháp niềng răng mà mình lựa chọn.

Chẳng hạn, niềng răng mắc cài tự động và niềng răng mắc cài inox sẽ sử dụng chất liệu, cách thức niềng khác nhau nên mức chi phí cũng không giống nhau. Hay như niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài Invisalign cũng có mức chi phí không giống nhau. Còn trường hợp nếu quý khách vẫn chưa biết mình cần và muốn gì, thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách bộ niềng răng phù hợp về giá cả, tính thẩm mỹ.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022
Răng hô khiến nhiều người mất tự tin

Bị hô nhẹ có nên niềng răng không?

Răng hô nhẹ là khi răng cửa mọc lệch, nhô ra ở mức độ nhẹ. Mặc dù không gây tổn hại thẩm mỹ nhiều, nhưng nó có thể làm mất tự tin cho một số người với vấn đề này. Ngày nay, nhiều người đã tìm đến phương pháp chỉnh nha bằng niềng răng để giải quyết vấn đề này.

Niềng răng hô nhẹ sử dụng bộ khí cụ đặc biệt để dịch chuyển răng về vị trí bình thường trong hàm. Đồng thời, nó cải thiện việc sắp xếp răng thẳng và đồng đều, cân đối khớp cắn. Quá trình này giúp cải thiện thẩm mỹ của hàm răng mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chức năng nhai.

Bác sĩ nha khoa cũng đã chỉ ra những lợi ích của niềng răng trong trường hợp răng hô nhẹ:

 • Ngăn chặn khả năng tình trạng răng hô nặng phát triển trong tương lai.
 • Bảo tồn răng tối đa mà không cần phải can thiệp quá mức.
 • Hiệu quả của việc niềng răng duy trì hết hô sau một lần điều trị.
 • Kết quả niềng răng có thể được duy trì trong thời gian dài.
 • Sau khi niềng răng, việc khớp cắn và nhai trở nên cân đối hơn, cải thiện chức năng nhai.

Tuy niềng răng hô nhẹ có nhiều lợi điểm nổi bật, nhưng chi phí cho quá trình này tương đối cao. Vì vậy, cần xem xét kỹ lưỡng liệu tình trạng răng hô nhẹ hiện tại có thực sự cần phải niềng răng hay không.

Phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay

Niềng răng hô bằng mắc cài

Niềng răng hô bằng mắc cài có thể được phân chia thành 5 phương pháp chính sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu ? Những chi phí có thể phát sinh khi niềng răng hô
Trong quá trình niềng hàm răng hô có phát sinh nhiều chi phí
 • Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng cổ điển, được nhiều người tin dùng vì tính hiệu quả cao mà nó mang lại.
 • Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài kim loại tự buộc: Giống với phương pháp niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài kim loại, nhưng ở đây các chốt tự động được tích hợp để đảm bảo việc siết chặt răng diễn ra tốt hơn.
 • Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài sứ: Phương pháp này sử dụng mắc cài làm từ chất liệu có màu sắc gần giống với răng thật, giúp tạo ra sự hòa hợp hơn về thẩm mỹ.
 • Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài pha lê: Sử dụng mắc cài pha lê trong suốt, phương pháp này thường khó phân biệt nếu không để ý kỹ.
 • Niềng răng hô nhẹ hàm mặt trong: Đây là phương pháp thường áp dụng cho các trường hợp bị hô nhẹ, thực hiện bằng cách cài dây cung vào mặt trong của răng.

Niềng răng hô không mắc cài

Phương pháp niềng răng hô nhẹ không sử dụng mắc cài thường được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng Invisalign. Trong quá trình này, bác sĩ nha khoa sẽ tạo ra khay niềng nhựa cá nhân dựa trên cấu trúc và hình dạng của răng. Khay niềng này ôm sát vào răng và dần dần định hình chúng về vị trí đúng đắn.

Niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu tiền?

Răng hô nhẹ là các trường hợp răng hàm trên của bệnh nhân mọc không theo phương thẳng đứng mà mọc lệch ra phía trước một góc. Góc này khoảng 20 – 30 độ so với răng hàm dưới. Nhìn theo góc nghiêng, răng của bệnh nhân không thẳng mà hơi chìa và nhô ra bên ngoài. 

Thường sẽ dao động từ 10.000.000 triệu – 15.000.000 triệu đồng cho niềng răng mắc cài truyền thống, 20.000.000 – 25.000.000 đồng cho mắc cài tự buộc và mắc cài sứ. Còn với niềng răng hô nhẹ mắc cài pha lê hay mặt trong sẽ dao động từ 20.000.000 đến 40.000.000 triệu đồng.

Niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Platinum ?
Thời gian và chi phí niềng răng hô nhẹ sẽ ít hơn so với với hô nặng

Niềng răng hô có đau không và thời gian bao lâu?

Các chuyên gia cho rằng, để niềng răng hô thường mất khoảng 1 – 3 năm. Bên cạnh đó, thời gian điều trị cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tình trạng răng hô nhiều hay ít, lựa chọn phương án niềng răng nào, cách chăm sóc răng miệng khi trong quá trình điều trị niềng răng….

Niềng răng có đau không cũng là câu hỏi của nhiều người trước khi niềng răng. Vì là một thủ thuật nên niềng răng hô sẽ có cảm giác khó chịu và ê buốt trong thời gian đầu. Sau một thời gian thì cảm giác đó sẽ hết.

Niềng răng hô có đau không và thời gian bao lâu?
Niềng răng hô không mất quá nhiều thời gian

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng?

Không chỉ quan tâm đến việc niềng răng hô giá bao nhiêu, không ít bệnh nhân còn quan tâm đến trường hợp nào thì cần phải nhổ răng khi niềng răng.

Bác sĩ sẽ khám và chỉ định nhổ răng hay không nhổ với mỗi trường hợp khác nhau. Các trường hợp niềng răng hô không cần phải nhổ răng là các trường hợp cung hàm rộng, niềng răng ở lứa tuổi từ 12 đến 16 tuổi và các trường hợp răng thưa, răng nhỏ.

Niềng răng hô trường hợp nào cần phải nhổ răng?
Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng tùy tình trạng răng của bệnh nhân

Các bác sĩ cũng cố gắng hạn chế tối đa việc nhổ răng. Tuy nhiên, một số trường hợp niềng răng hô cần phải nhổ răng bao gồm: răng bị hô, món nặng, cần nhổ bớt răng để tạo được khoảng trống và di chuyển răng về đúng khớp cắn, đúng vị trí ở trên cung hàm; răng mọc chen chúc nhau, khấp khểnh cũng cần phải nhổ bỏ răng để có thể giúp răng trở về vị trí đều đặn.

Các vị trí được bác sĩ thường chỉ định nhổ răng là răng số 4, số 8 hoặc số 5. Tuy nhiên, việc nhổ răng hay không, nhổ răng bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của từng bệnh nhân.

Bảo hiểm có chi trả niềng răng cho tôi không?

Niềng răng có nằm trong bảo hiểm y tế không là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Theo luật quy định, Bảo hiểm y tế sẽ chi trả cho các trường hợp khám chữa vấn đề, bệnh về răng miệng. Kèm theo đó là các chi phí về thuốc hoặc các dịch vụ khám để điều trị bệnh, vấn đề răng miệng.

Trường hợp niềng răng, đây là dịch vụ thẩm mỹ nhằm thay đổi kết cấu vùng răng miệng, giúp khắc phục khuyết điểm. Vậy nên sẽ không được bảo hiểm y tế chi trả như các dịch vụ khám chữa khác.

Bảo hiểm y tế không chi trả cho các dịch vụ niềng răng
Bảo hiểm y tế không chi trả cho các dịch vụ niềng răng

Bí quyết giúp giảm chi phí niềng răng để giá cả phải chăng hơn

Hiện tại có khá nhiều người truyền tai nhau về các dịch vụ niềng răng giá rẻ. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc vấn đề “chất lượng dịch vụ đi đôi với giá tiền”. Dù hiện tại, niềng răng cũng có nhiều mức giá, nhưng nếu giá quá rẻ thì đôi khi cần phải xem lại chất lượng.

Đối với khách hàng có nhu cầu niềng răng, nhưng lo ngại chi phí thì có thể tham khảo vài lưu ý, bí quyết sau đây.

 • Hỏi về các kế hoạch thanh toán được cung cấp từ nha khoa. Nhiều nha khoa có liên kết với ngân hàng nên quý khách sẽ có các ưu đãi liên quan đến lãi suất vô cùng hấp dẫn. Chưa kể, việc trả góp sẽ giúp giảm gánh nặng tài chính cực kỳ tốt mà quý khách có thể tham khảo nếu ngân sách của mình chưa đủ.
 • Lựa chọn hình thức niềng răng thích hợp với tình trạng răng đang gặp phải. Thường thì với răng hô hoặc không cần điều chỉnh quá nhiều thì mức giá niềng răng cũng sẽ thấp hơn.
 • Chăm sóc răng miệng tại nhà tốt để không cần phải thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng bổ sung tại phòng khám trước khi niềng răng. Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ niềng răng như bàn chải hoặc kem khi đang niềng để đạt được hiệu quả tốt hơn.
 • Lựa chọn Nha khoa uy tín và tham khảo trước bảng giá tại Nha Khoa đó. Có thể liên hệ với nhân viên phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng răng hiện tại và phương pháp niềng phù hợp.
Lựa chọn địa điểm uy tín để niềng răng với chi phí hợp lý nhất
Lựa chọn địa điểm uy tín để niềng răng với chi phí hợp lý nhất

Platinum Dental – Địa chỉ niềng răng hô tốt nhất TPHCM

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng hô và đang có ý định tìm một địa chỉ tin cậy để niềng răng hô thì hãy đến với Platinum Dental Group – Địa chỉ niềng răng tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh và được nhiều người tin tưởng.

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn Platinum Dental để niềng răng. Trước hết là đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và thường xuyên cập nhật, tra dồi kiến thức mới.

Nha khoa Platinum - đem lại nụ cười tự tin dành cho mọi người
Nha khoa Platinum – đem lại nụ cười tự tin dành cho mọi người

Bên cạnh đó, tại đây còn được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Cùng với đó, khi bạn sử dụng dịch vụ niềng răng của Platinum Dental sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, môi trường thân thiện và sạch sẽ, an toàn. 

Không những thế với những ai còn đang băn khoăn niềng răng hô giá bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ lựa chọn đây là cơ sở hàng đầu với mức giá hợp lý, cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu năm. Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại bên dưới để đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể sẵn sàng tư vấn và phục vụ.

Tham khảo:

Top 11 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Tại TPHCM Uy Tín Và An Toàn Nhất

Quy trình niềng răng như thế nào? Niềng răng mất bao lâu?

[Top 17] Phòng Khám Nha Khoa Tại TPHCM Uy Tín – An Toàn

4.8/5 - (27 bình chọn)