Làm răng nanh dài ra tự nhiên có dễ hay không?

Bộ răng con người trưởng thành trung bình có 32 chiếc, được phân thành nhiều loại và có chức năng khác nhau trong quá trình hoạt động của bộ nhai. Ngày nay, vấn đề răng miệng không chỉ xoay quanh vấn đề hoạt động, chức năng mà còn đóng vai trò lớn trong việc tạo nên diện mạo khuôn mặt.

Nhiều người lựa chọn việc thẩm mỹ răng miệng để mang lại một bộ răng hoàn hảo và sự tự tin trong giao tiếp. Gần đây, xu thế làm răng nanh dài ra tự nhiên cũng tạo được rất nhiều sự chú ý bởi vì sự đặc biệt của loại răng này.

Răng nanh là gì? Vai trò của răng nanh trong răng hàm mặt.

Răng nanh trong thuật ngữ nha khoa là răng số 3 vì nó nằm ở vị trí thứ 3 tính từ răng cửa đổ về trong, trung bình một người sẽ có 4 chiếc răng nanh. Răng nanh được hình thành từ đợt mọc răng sữa đầu tiên và sẽ thay răng vào giai đoạn tầm 9-11 tuổi. Một số răng nanh mọc chếch ra so với các răng còn lại thì còn có tên gọi khác là răng khểnh.

Với hình thù sắc nhọn hơn so các răng khác, răng nanh giữ vai trò chính trong việc cắn xé thức ăn. Nhờ cấu tạo với khả năng chịu lực cao, nó còn góp phần làm giảm bớt tác động trong những lần vận động lệch tâm của hàm dưới và các hàm răng. Ngoài ra, việc mọc 4 góc ở 4 vùng răng cũng giúp chống đỡ, tạo hình và nâng dáng cơ mặt. Răng nanh còn tạo ra một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu nên hiện nay rất nhiều người đang tìm hiểu các phương pháp làm răng nanh dài ra tự nhiên tại nhà hoặc các cơ sở nha khoa.

Răng là bộ phận đầu tiên của cơ quan tiêu hóa.
Răng là bộ phận đầu tiên của cơ quan tiêu hóa.

Tại sao răng nanh dài đang là trào lưu hiện nay?

Răng nanh không chỉ tác động đến quá trình ăn uống mà còn ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài của bạn. Trong nhiều trường hợp, răng nanh mang lại một nụ cười tươi tắn, trẻ trung cho người sở hữu. Quan niệm dân gian còn cho rằng người có răng nanh nhọn là những người thông tuệ, năng động và cởi mở, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vì vậy, răng nanh dài đang là trào lưu chưa bao giờ hết “hot” của giới trẻ hiện đại.

Răng nanh tạo nên vẻ đẹp thu hút, bí ẩn.
Răng nanh tạo nên vẻ đẹp thu hút, bí ẩn.

Gợi ý cách làm răng nanh dài ra tự nhiên tại nhà

Răng nanh tạo điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp làm răng nanh dài ra tự nhiên tại nhà mà bạn có thể áp dụng để tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, đơn giản cũng như linh động về thời gian và địa điểm:

  • Chuẩn bị những nguyên liệu: móng tay giả, sáp nha khoa, bột dẻo,… có màu sắc như răng thật.
  • Tạo dáng cho chúng thành hình dạng như một chiếc răng nanh với độ nhọn và chiều dài tùy theo ý thích và mong muốn của bạn
  • Sử dụng keo dán nha khoa chuyên dụng để cố định răng nanh vừa làm ở vị trí răng số 3. Giữ nguyên 20’ để đảm bảo độ chắc chắn của răng giả, tránh bị rơi rớt.
Gợi ý cách làm dài răng nanh tự nhiên tại nhà.
Gợi ý cách làm dài răng nanh tự nhiên tại nhà.

Những phương pháp làm răng nanh dài ra phổ biến hiện nay

Phương pháp làm răng nanh tại nhà tuy tiết kiệm, đơn giản, đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhanh chóng nhưng răng không có tuổi thọ cao và dễ gây ra những vấn đề răng miệng nếu không có cách đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Vì vậy, các bạn có thể suy nghĩ đến một phương án lâu dài hơn là lựa chọn làm răng nanh tại các cơ sở nha khoa chuyên nghiệp. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi độ an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ và thời thượng.

  • Làm răng nanh từ composite an toàn, tiết kiệm
  • Đắp răng nanh sứ phục hồi răng bền và đẹp
  • Trồng răng nanh thay thế cho răng bị hư vỡ, khuyết điểm.
Phương pháp làm dài răng nanh tại các cơ sở nha khoa hiện nay.
Phương pháp làm dài răng nanh tại các cơ sở nha khoa hiện nay.

Địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ làm răng nanh dài ra hiện nay

Thẩm mỹ nha khoa phát triển đồng nghĩa với sự xuất hiện tràn lan của các cơ sở nha khoa kém chất lượng. Quan tâm đến những vấn đề răng miệng cũng tức là bạn đang bảo vệ sức khỏe của bản thân mình. Vì vậy, hãy tìm kiếm và lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên nghiệp và danh tiếng để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ làm răng nanh đẹp nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng:

  • Nha khoa Platinum
  • Nha khoa Quốc tế Art Dentist
  • Nha khoa Việt Pháp
  • Nha khoa Sài Gòn
Địa chỉ nha khoa uy tín cho khách hàng.
Địa chỉ nha khoa uy tín cho khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)